Giải mã iPhone 3G ở đâu? Giá bao nhiêu?

Em có iPhone 3G mà không biết giải mã ở đâu và giá cae là bao nhiêu mong các bạn chỉ giùm.
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Thông báo chính thức từ BQT GSMVN: hiện đội ngũ kỹ thuật của BQT GSMVN tại HN và TP.HCM đã unlock ok iPhone 3G bị khoá mạng AT&T, Vodafone, Optus và đã được active. Hiện tại iPhone 3G được "unlock" bằng phương pháp ghép sim. Phương pháp này không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của máy nhưng có một chút bất tiện và máy sẽ hơi hao pin. Đây chưa thực sự là phương pháp unlock theo đúng nghĩa kỹ thuật nhưng có thể giúp người sử dụng dùng được iPhone 3G để thoả mãn đam mê. Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục kết hợp với một số nhóm hacker nước ngoài để nghiên cứu phương pháp unlock 100%, tối ưu nhất. Nhân tiện, xin đính chính thông tin Pwnage tool 2.0 của Dev team hiện đang phát triển là unlock iPhone 2G chạy firmware 2.0 _5347 đang chạy trên máy 3G mới ra lò chứ không phải unlocked thành công iPhone 3G. Hà Nội 75C Nguyễn Du - Hà Nội - Việt Nam HCM: 127A Bà Huyện Thanh Quan - Phường 9 - Quận 3 - HCM[/b]
Niên Giám Nông Nghiệp
Trả lời 16 năm trước
[b][red]Unlock iPhone 3G nè bạn, giá khá tốt, làm rất ngon nha[/red][/b] [b]http://www.unlockdienthoai.com/news/category/giaima/moinhat/[/b] http://www.unlockdienthoai.com/bao%20gia/iphone3g.htm [blue]Chúc hạnh phúc với iPhone 3G giải mã rồi nhé[/blue] [:D] [b]iPhone 3G[/b] Chúng tôi đã unlock , giải mã ok 100% IPHONE 3G bị lock bởi bất kì mạng nào , AT&T , Vodaphone , Softbank , FIDO , Organ .v.v. * Unlock , Giải Mã, Mở Mạng : 1.200.000 VND * Sửa lỗi . Nâng cấp chương trình : 100.000 VND * Tiếng Việt ,Tiếng Hoa Các Ngôn Ngữ Khác: 100.000 VND * Phone Lock ,User Code: * Sửa, Đổi , Chuyển Imei : * Thời gian : 2 - 4 Tiếng * Ghi chú : Tất cả các version - All tất cả các mạng , bảo hành Sóng 3 Tháng -Cài các phần mềm cho iPhone 3G
Ngọc Hoa
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn ở hà nội thì qua 302 kim ngưu hết 100k thôi
Nguyen Phuc
Trả lời 8 năm trước
Dt ihone 3g chay mat khau lai bao nhju za
Nguyen Phuc
Trả lời 8 năm trước
Dt ihone 3g chay mat khau lai bao nhju za