Unlock Blackberry ở đâu?

Tôi mới có được một chiếc Blackberry mới nhưng chưa unlock. Tôi có thể unlock tại đâu?

Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

Ngoài những chiếc Blackberry Free-SIM (không khóa mạng) những chiếc Blackberry trên thị trường đa phần đều bị khóa bởi một nhà mạng phân phối nào đó, chẳng hạn AT&T (Mỹ) Ropgers (Canada) Orange (Pháp)…

Việc đầu tiên bạn cần là mua code từ nhà mạng phân phối, bao gồm một dãy số. Sau đó tham khảo các bước nhập code tại đây: http://dientutieudung.vn/dienthoai/2549/Huong-dan-nhap-Code-unlock-cho-Blackberry.dttd

Nếu không có điều kiện tự mua, bạn có thể đặt mua Code trên các diễn đàn về công nghệ như Handheld.com.vn, Tinhte.com… hoặc các cửa hàng chuyên bán Blackberry như Râu Vàng (rauvang.com)... với các mức giá khoảng từ 50 nghìn Đồng đến 200 nghìn Đồng tùy nhà mạng phân phối.
(Theo dientugiadung)
ÚA
Trả lời 11 năm trước

Tôi sẽ giúp bạn.
Bạn có thể mở khóa điện thoại di động Blackberry của bạn sử dụng một trong những cách tốt nhất để mở khóa phone.If di động của bạn, bạn cần một chuyến thăm mã mở khóa Superunlockcodes.com đây bạn có thể mở khóa điện thoại của bạn với chi phí thấp mở khóa mạng code.It 's.