Máy đt báo sim lỗi vì em quên số PUK?

Mấy em bị khóa do ko nhớ mã,em nhập số puk một hối thì nó báo sim bị lỗi.ko nhấn đc gí hết.Có phải quăn máy lun ko, mấy anh chị chỉ em cách với????

Trả lời 13 năm trước

Không nói rõ hãng nào thì giúp sao đây : cái này do sim chứ kô phải do máy , nói đời máy làm gì .
Mượn máy của ai đó gọi lên tổng đài , nói số đt thì nó sẽ đọc cho mã PUK và mã pin mới
Viettel là : 19008198
Mobifone : 18001090
Vinaphone : 18001091

Gọi lên bảo "đọc cho em mã PUK của số máy này với" ( số máy của bạn bị khóa mã PUK đó ) , chắc chắn là đc , không đc đập nát trụ sở của bọn nó đi . :)) .