Mình xài S-fone, nghịch phần khóa sim, giờ máy hỏi mã pin, mình nhập đúng mà máy vẫn báo sai là sao?

Híc, mình nghịch vô phần khóa sim, giờ mở máy lên lại hỏi mã pin, nhưng mình đánh chuẩn rùi mà máy vẫn báo sai????

Mình phải làm sao đây? Mạng S-fone đó

Thanks nhá

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn để yên hiện trường đừng bấm lung tung nữa sẽ mất sim luôn đó .tốt nhất là bạn ra chỗ mấy trung tâm điện thoại tốt nhất rùi hỏi người ta rùi người ta sẽ xử lý cho bạn! ( nếu bạn rất cần sim đó) còn nếu k0 bạn có thể mua sim khác đc mak!
Chúc bạn may mắn!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Có phải bạn nhập sai nhiều lần rùi nó kêu nhập mã PUK không?

Mã đó nằm trên cái vỏ bao của sim đó.

Nếu không được nữa thì bạn nên mang ra đại lý S-fone nhờ họ xử lý giúp.

Chúc may mắn!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình, tốt nhất là bạn nên gọi đến tổng đài sfone, họ sẽ cung cấp cho bạn mã mở khóa sim tốt nhất bạn à !

chúc bạn mở được máy dùng sớm hèm !