Địa chỉ unlock điện thoại

Mình có 1 điện thoại của Docomo P701iD bên Nhật mới đem về nhưng không biết địa chỉ nào bẻ khóa điện thoại này.Mong các bạn chỉ giúp xin chân thành cảm ơn.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Chia buồn là bro chỉ để chụp hình và nghe nhạc thôi. Con này là 3G CDMA, VN mình chưa đủ mạnh để xài con này ! Con này chụp hình khá lắm , chỉ có tội là flash hơi yếu ! Chụp ngoài trời khỏi chê ! Nghe nhạc 2hifi khá hay! Chúc bác vui với đt mới !
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể mang qua 39 thái thịnh hoặc 139 trương định - hà nội ở đó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này
MR. THÀNH
Trả lời 15 năm trước
[b]Giải mã trực tiếp: 540 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội Điện thoại: 04. 66 704 799 - 04. 66 704 699 Di Động: 0904 779 222 Website: [url=http://www.chinhhang.com.vn]www.chinhhang.com.vn[/url][/b]
Phạm Khoa
Trả lời 15 năm trước
.
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
cầm qua chỗ mình làm thử xem sao nhé. được hay không chỉ cần khoảng 10 phút là biết ngay Khách hàng có thể nhìn xem sửa máy trực tiếp !!!! Uy tín hơn cả ở Hãng !!! các bạn liên hệ với mình theo số này nhé : Đ/c : 140 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội. 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com nickchat : phamngoan8x Sửa chữa - unlock - nạp phần mềm các loại điện thoại di động lấy nhanh. Quý khách được nhìn xem sửa trực tiếp…. Uy tín hơn cả ở Hãng !!!