Xin cho Mình hỏi Pin N3250 hàng công ty giá bao nhiêu???

MÌnh đã thay Pin 2 lần rồi nhưng vẫn ko ăn thua, 1 qua vừa mới mua dùng đc 1 tuần thì đã bị phồng lên,giá khi mình mua là 75000 Quả thứ 2 thì ko bị phồng,nhưng Pin đang đầy vừa dùng 1 lúc tụt xuống còn 1 vạch,trong 1 ngày pải xạc đến mấy lần liền,Giá mua 150 000 mình tức quá,ko biết do máy hay do Pin đểu, Xin anh em cho biết giá Pin hàng công ty bây giờ là bao nhiêu????
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Giá bạn mua chắc chắc là pin kém chất lưọng và không phải của cty..bạn muốn mua pin tốt với giá hấp dẫn khoảng 150k bạn thử tìm pin SCUD (BP-6M) nhé..pin của China nhưg rất tốt và đang đc ưa chuộng vì chất lưọng ko thua cty là mấy..theo mình thì pin cho N3250 (BP-6M) cty ko dưới 200k đâu bạn ah