Pin BL-5 của Nokia bao nhiêu tiền?

Pin điện thoại của mình vừa mới bị phù, bình thường trung bình 50-72 tiếng mới hết pin nhưng gần đây chỉ còn 24 tiếng là hết pin, mình tháo pin ra và thấy pin bắt đầu phù.
Cho mình hỏi pin Nokia bao nhiêu tiền 1 cục nhỉ? Máy của mình là Nokia 5200, đã xài 4 năm

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hình như pin nokia của bạn là loại mỏng mỏng phải ko? nếu vậy thì nó có loại 4c và 5c. hồi mình mua pin 4c mất 90000d. mới àh nha. loại của hồ cẩm đào áh. còn 5c thì đắt hơn 1 tí, và cũng dày hơn 1 tí. dung lượng của nó là 900mah

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Pin BL-5C của Nokia.
Giá: 10.00 USD 191,000.00 VND

Pin BL-5C TGDD dành cho các dòng máy Nokia : 3650 , 6230 , 6270, 6600, 6680, 6681, Ngage QD ,N 91, N70, N72 .......

Hướng dẫn sử dụng :
- Đối với Pin mới :
+ Dùng cho đến khi điện thoại báo " pin yếu" gắm sạc 8 tiếng ,
+ 3 lần đầu tiên sạc pin 8 tiếng , trong quá trình sạc 3 lần đầu 8 tiếng , điện thoại sẽ báo đầy pin , thì vẫn để chế độ cắm sạc cho đến 8 tiếng .

- Đối với Pin đã qua 3 lần đầu sạc 8 tiếng :
+ Mỗi lần sạc Pin tối đa là 3 tiếng thì pin đầy , rút ra sử dụng , tránh sạc Pin quá lâu hoặc sạc qua đêm nhiều lần , rất dễ làm pin điện thoại nóng và bị phù
+ Trong lúc sạc Pin nếu có điện thoại gọi đến , thì rút sạc ra khỏi điện thoại để nghe .
+ Không để Pin ở nơi có nhiệt độ cao
+ Không nên dùng " sạc đa năng " sạc pin mới 3 lần đầu 8 tiếng