Ở đâu bán cáp USB của LG CU500 vậy bạn ơi!!!!

mình dùng LG CU500 đang rất cần cáp usb.ai chỉ cho mình chỗ bán với
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn alo qua các trung tâm bảo hành này xem thế nào nhé! Địa chỉ bảo hành chính hãng : LG Địa chỉ 345 - 347 Trần Phú, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh Tỉnh(Thành phố) TP. Hồ Chí Minh Email Điện thoại 08 - 9244238 Fax Dịch vụ Từ thứ Hai đến thứ Bảy – Từ 8h đến 17h 30 ------------------------------------------------- Địa chỉ bảo hành chính hãng : LG Địa chỉ 269 Kim Mã, Hà Nội Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Email Điện thoại 04 - 7261739 Fax Dịch vụ Từ thứ Hai đến thứ Bảy – Từ 9h đến 17h 30 ------------------------------------------------- Địa chỉ bảo hành chính hãng : LG Địa chỉ 164 NGUYỄN VĂN LINH ĐÀ NẴNG Tỉnh(Thành phố) Đà Nẵng Email Điện thoại 0511 3691442 Fax Dịch vụ Từ thứ Hai đến thứ Bảy – Từ 9h đến 17h 30