CÁP USB MUA Ở ĐÂU THIÌ TỐT? GIÚP MÌNH VỚI! H...E..L...P!

MINH DANG DUNG MAY 3110CLASSIC MA HOK BIT MUA CAP USB O DAU CA?
Trang Công Thưởng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, t cũng đang dùng cái 3110c này màu đen, viền tím hehhehe

Cáp usb dùng cho loại này t mua cách đây độ 1 năm ở 1 cửa hàng trên Lê Thanh Nghị, ko nhớ số nhà bao nhiêu nữa nhưng mà nó có đầu lọc nhiễu, trông giống như thế này (đầu nối vào 3110c là đầu nhỏ, hình gần giống cái phễu)

Dây dày, chắc, bền, nói chung là hài lòng, mua có 15k

Chú ý ngoài loại này ra còn mấy loại khác nhưng ko tốt bằng nhất là loại dây nhỏ, ngắn, ko có đầu lọc nhiễu, rất mau hỏng, đứt bên trong, trông nó như thế này

Trên đây là kinh nghiệm của mình, chúc bạn mua được hàng tốt, nếu cần thì mình dẫn đi lựa mua