Mua vỏ điện thoại 3250 ở đâu tốt nhất ?

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Vỏ sịn 150k bạn tìm trên thanh công cụ search Vatgia.com từ Vỏ vo dien thoai 3250 ra luôn nhiều lắm đó bạn

Nguyễn Thế Dũng
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo giá tại:http://dienthoaigo.com.vnđó là nơi uy tín nhất mà mình biết

Nguyễn Thế Dũng
Trả lời 9 năm trước

vỏ gỗ uy tín chất lượng nhât HCM chỉ có ở Đệ Nhất Vỏ Gỗ bạn ah

vỏ gỗ nguyên khối nhé, gia công bằng máy CNC nhập khẩu Đức, nguyên liệu gỗ Mun sọc, Cẩm, Trắc, Nu, Sừng trâu...toàn là nguyên liệu quý hiếm.

Mua máy tăng bàn phím inox chống gỉ, Màn hình kính chống trầy, khắc laze miến phí

LH: 098.22222.87 - 094.2222.092

địa chỉ:

TP.HCM:
CN1: 573D CMT8, P.15, Q.10
CN2: 597 Đường 3/2, P.8, Q.10
CN3: 33/39 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú
Đà Nẵng:
94 Nguyễn Hoàng, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng