Tại sao thị trường ĐT ế ẩm thế các bác nhỉ ,các bác cho ý kiến khách quan nhé!

[:D]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
USD đang lên giá vù vù, giá cả đang leo thang, đời sống nhân dân lầm than như bây giờ thì ai còn dám mua điện thoại nữa.
Nguyễn Đức Lâm
Trả lời 16 năm trước
theo mình nghĩ thì vì 1 số nguyên nhân sau đây ko biết có đúng ko: 1. Giá USD tăng dẫn đến giá di động nhập khẩu tăng. 2. Đang mùa EURO nên lượng điện thoại cũ được bán khá nhiều trên thị trường với giá rẻ (do thua độ). 3. Hiện nay, 1 số hãng di động lớn chưa xuất hiện mẫu mới (mới chỉ giới thiệu chứ chưa thấy bán như Iphone 3G; Nokia N96...) hoặc đã xuất hiện nhưng giá còn cao (chờ vài tháng cho giá hạ bớt rùi mua).
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]06032005[/b] theo mình nghĩ thì vì 1 số nguyên nhân sau đây ko biết có đúng ko: 1. Giá USD tăng dẫn đến giá di động nhập khẩu tăng. 2. Đang mùa EURO nên lượng điện thoại cũ được bán khá nhiều trên thị trường với giá rẻ (do thua độ). 3. Hiện nay, 1 số hãng di động lớn chưa xuất hiện mẫu mới (mới chỉ giới thiệu chứ chưa thấy bán như Iphone 3G; Nokia N96...) hoặc đã xuất hiện nhưng giá còn cao (chờ vài tháng cho giá hạ bớt rùi mua).[/quote] Chính xác rồi, UP cho bạn. Cũng như máy ảnh thôi, có các nguyên nhân sau: + USD tăng cao, bây giờ giảm nên bán chạy ngay. + Do trượt giá nên nhu cầu chi tiêu vào các đồ xa xỉ giảm rõ rệt. + Quá nhiều Shop Thật và Ảo ra đời, giá cả linh tinh thiên nên khách hàng cũng lo ngại ===> Không đưa ra quyết định mua.