Cách cài đặt Facebook trên HTC Desire HD ?

Mình đang xài HTC Desire HD nhưng mà không ứng dụng vào được Facebook, mặc dù có download phần mềm rồi. Ai đã xài qua xin cho biết ý kiến với nha.

Thanks.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

VN chặn facebook rồi bạn ơi, muốn lên facebook thì fải dùng máy tính đổi host ...

còn dùng điện thoại thì không làm được điều này ...

cách tốt nhất bạn mua điện thoại của samsung thì facebook của nó truy cập tới server của nó (nôm na là proxy) thì qua tường lửa được ...

Chia buồn cùng bạn, mỗi lần mình về VN là cái facebook trong máy mình ko xài được ... buồn ...