Tư vấn giúp em chọn bao da cho HTC HD2 ?

Hiện tại em đang phân vân hai em này:
1. Brando và PDAir của bác Huysmall:

2. VIVA của DTG:

Bác nào có kinh nghiệm về vụ này cho em nhận xét nha, hay còn lựa chọn nào khác thì cũng cho em biết, em cảm ơn rất nhiều!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em khuyên bác nên chọn em Viva, đỡ côm túi hơn, cá nhân mình không thích dùng bao đút túi, đi đường rút ra nhét vào lích kích lắm, làm con đeo hông thích hơn.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cũng vì mấy cái lý do chết dẫm này mà mình mua bao đeo thắt lưng đó, vừa gọn lại tiện dụng, để túi quần thì trông cứ như ông bị sao ấy, tự nhiên chân lệch hẳn 1 bên, cầm tay thì nhỡ chú nào xô phải 1 phát thì có mà toi (mình bị 1 lần rồi, đang đi bộ ra bãi xe, điện thoại cầm tay, 1 chú đi sượt qua rất nhẹ, cái điện thoại của em bay vèo xuống đất, thò nửa người ra ngoài, may mà có bao da, dùng vẫn được nhưng thân hình không còn nguyên vẹn, tiếc và acay mà không biết làm gì).

Đang đi ngoài đường, bác có điện thoại, dừng lại, thò cẳng xuống hoặc đứng phắt lên, nghiêng người rút điện thoại, mở vỏ bao ra và .... alô, đầu dây kia có khi đã bỏ máy (không tính trường hợp đi ôtô nhé).

Dùng bao silicon thì mình thấy cũng không ổn do là cái màn hình tổ chảng chỉ cần 1 chấn động nhẹ là ra đi không bao giờ trở lại.

Cá nhân mình thấy đeo thắt lưng là tiện nhất. Mình ra NC làm 1 chiếc 150k, đẹp ra phết mà lại mỏng hợp với HD2.

Đây chỉ là ý kiến cá nhân và không có hàm ý ám chỉ ai. Thanks