TAI NGHE có cần hơ lửa để hay hơn ko ?

Nghe giang hồ đồn tai nghe nên hơ lửa để cai màn loa nóng nóng lên sao sao á..
chì bik là nge nói hơ lửa thì nó nghe hay hơn
hôk bik thông tin này thật ko nửa TT_TT
mong pro chỉ bảo thêm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sặc đồng chí ơi đọc cái gì thì đọc kỹ kỹ chứ. Khái niệm "burn in loa" hay "burn in headphone" là sử dụng các đoạn nhạc thích hợp chạy loa trong 1 thời gian nhất định để làm màng cao su của loa mềm mại, bớt cứng nhằm hi vọng loa hay tai nghe sẽ nghe hay hơn (với quan niệm là khi mới xuất xưởng màng loa, tai nghe cao su còn cúng, độ đàn hồi, dao động chưa tốt nên chưa nghe hay hết cỡ). Chứ còn đồng chí mà mang ra hơ lửa thì mang tiền mua cái khác là vừa

Tham khảo qua ở đây: http://vozforums.com/showthread.php?t=122300 đọc cho kỹ kỹ

P/S: mà chú thích là cái khái niệm này cũng chỉ là quan niệm và kỳ vọng thôi chứ cũng chưa thật sự ai chứng minh được nó có hay hơn thật hay không một cách khoa học, chỉ là cảm nhận của từng người thôi. <== nói luôn các đồng chí khỏi ném đá mình