Quên mật khẩu thẻ nhớ điện thoại phải làm sao?

Tớ có nghịch và thay đổi mật khẩu thẻ nhớ điện thoại nhưng mà quên òy. nó là thẻ micro sd 1G. Giờ tớ dùng đầu lọc nhưng cũng ko thể nào vào trong đó đc. muốn cop nhạc hay game đều ko thể. Tớ đang dùng máy 6300. giờ ko biết làm sao nữa. lên mạng tìm cách giải quyết nhưng thực tớ ko hiểu lắm. Dùng NMC để format nhưng tớ chưa thử. có ai biết chỉ giùm tớ đi,tớ sợ nếu có format đc thì vẫn còn Mật khẩu thì ê chề lắm. Một phần thẻ nhớ của tớ có nhiều cái quan trọng.
Ai có cách gì giúp tớ nha. tks mọi ng nhiều nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

- Cơ hội mong manh bây giờ là Bạn hãy khôi phục cài đặt gốc của chính cái đt mà đã cài Pass cho cái thẻ .... Hy vọng có thể Reset lại cái Pass ...

- Dùng tool Format MMC ... không thể Format dc Đâu vì 6300 S40 của bạn sài thẻ Micro SD

-Ps : Phải chi nếu là Quên Pass trên Đt S60 thì hay biết mấy ... Sẽ có 1 chương trình Dò Pass lun ... Đằng này S40 Micro Sd ....
.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên ra tiệm sữa dt kêu người ta bẻ khóa giùm, cách này hiệu quả 100% mà ko ảnh hưởng đến dữ liệu trong thẻ đó... nếu khôi phục cài đặt gốc thì ko thể mình đã thử nhiều lần rồi nhưng ko dc.

Chúc may mắn