Cập nhật phần mềm cho NOKIA 3110c?

Phần mềm Nokia 3110 C của mjh` đang bị lỗi nên mjh` muốn update lạj phần mềm. Nhưng mà mjh` càj Nokia Software updater k0 đc vj` k0 đủ bộ nhớ. Mà cáj nào trên máy mjh` cũng thấy quan trọng hết nên k0 muốn xóa. Cho mjh` hỏj ngòaj cách dùng Nokia Software Updater thỳ còn cách nào khác nữa k0?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

ổ C của Pc nhà bạn có bao nhiu mà kg đủ cài Nokia Software updater , bạn có thể gõ bỏ tạm thời một phần mềm nào đó cho đủ dung lượng để cài Nokia Software updater ,sau khi đã sử dụng thành công,bạn gỡ bỏ nó rùi cài lại cái bạn cần là đc chứ jì
chúc bạn may mắn và thành công