Mình có thể thay pin của điện thoại hãng này cho điện thoại hãng khác được không?

Hiện tại tớ đang dùng đt WELLCOM, pin đã hỏng và mình mún thay pin mới cho nó .Vậy tớ có thể dùng PIN của NOKIA thay vào dc không ?
Thiết ngĩ chỉ cần cùng kích cỡ +điện áp đầu vào là ko lo bị nổ .Ai biết và đã từng thử qua xin cho ý kiến ! thanks .

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu vừa thì bạn cũng có thể dùng đc, tuy nhiên không đc nhà sản xuất khuyến cáo dùng như vậy
như đt Q-mobile đó, người ta toàn lắp pin của Nokia đó mà, vì pin Q-mobile dùng cũng chóng hết lắm, Q-mobile ý, đc mệnh danh là "hàng Tàu cao cấp" ý mà. hjhj

AT&T
Trả lời 14 năm trước

Dùng được nếu lắp vào nó vừa khít và các cực của nó tương ứng bật nguồn thấy hoạt động. Về nguyên lí nó như nhau đều là pin lion 3.7 v nếu không được thì phải chế pin thôi.