Nokia 6500 có nút bấm chụp hình bên hông máy, làm sao để tắt chức năng hoạt động của nút này?

Điện thoại Nokia 6500 có nút bấm chụp hình bên hông máy, làm sao để tắt chức năng hoạt động của nút này? Vì khi có chuông điện thoại reo lúc mình không nghe được, nhưng lúc cầm máy lên lại vô tình bấm nhầm nút này thì máy lại tự động mở và nối cho người bên kia nghe, điều này không thuận tiện chút nào. Nhờ các bạn giúp giùm, cám ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hahha. ko được đâu bạn . nút đó mặc định là chụp ảnh nhanh mà .. cắt nút đó đi rùi sao này mún nhụp hình nhanh thì làm sao đây !!! ...hay là bạn lấy cái gì đó chọt cho nó hư lun i !!!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mang ra hàng bảo họ tháo nút đấy ra là xong,nhưng khi muốn chụp ảnh thì hơi khó vì theo thiết kế 6500 chụp ảnh với khung ảnh nằm ngang,nút chụp hướng lên trên như ở máy ảnh thật để người dùng dễ chụp.