Chất lượng của pin Galilio như thế nào?

Con SE của em xài pin Li-Po, mà dạo này pin xuống quá, em mới mua 1 con pin Galilio BST-38 đến 1400mAh mà mới đọc vài tin thấy có cả Galilio đều dung lượng thấp hơn, mà con pin này là loại Li-ion chứ ko fải Li-Po, ko biết làm cách nào để test và phân biện nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái dung lượng pin ghi lớn vậy để hù thôi bác ơi chứ thực tế ít hơn nhìu có khi không = pin zin nữa, mình thì xài wa vài 3 loại máy rùi chỉ thấy pin dành cho Nokia xài còn tàm tạm còn Samsung hay LG thì thua cả pin zin chỉ đc cái rẻ thôi . Bác xài sony thì mua pin zin li-po xài tốt hơn mấy pin li-ion Galilio này.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Pin galilio này mình xài rồi, chất lượng cũng khá, dù ghi dung lượng cao hơn nhưng thực tế chỉ tương đương pin zin thôi, còn việc dùng lâu có bị chai không thì không biết, mới xài được 1 tháng.