Hỏi nơi thay Vỏ máy Nokia 5300 ?

[font_2][blue][center][b]Em đang sống tại Hà Nội : Em có 1 con Nokia 5300 nhưng phím và vỏ đã cũ , em muốn thay phím và vỏ máy , thì phải đến đâu , nhờ các anh chị kiếm giúp em cửa hàng bán và thay vỏ Nokia 5300 màu mè càng tốt .( 2 màu cơ bản đen và đỏ không nổi ;)) ) Em kết nhất quả màu tím mà không biết ở đâu bán . [gallery]/6/wom1248848107.jpg[/gallery] Ngoài ra còn các màu khác : [gallery]/6/gyo1248848135.jpg[/gallery] [gallery]/6/sjj1248848151.jpg[/gallery] [gallery]/6/aow1248848176.jpg[/gallery] Màu tím thì tốt quá , Em đang ở Trung Hòa Cầu Giấy nên địa điểm nào càng gần càng tốt . Em muốn hỏi thêm muốn in , khắc ( làm đẹp cho điện thoại ) thì phải đến đâu . Nhân thể cho em biết giá luôn , thank anh chị trước ![/b][/center][/blue][/font_2]
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Hình như Vỏ máy Nokia 5300 ko thay được vỏ rời đâu bạn.
Phan Đăng Thọ
Trả lời 15 năm trước
[blue][b][font_2]mình đã tìm thấy cửa hàng thay vỏ nokia 5300 rồi , nhưng không thấy ở đâu có màu vỏ tím nên muôn hỏi mong mọi người giúp đỡ[/font_2][/b][/blue]