Tôi đang sử dụng dịch vụ Mobi4U, tôi nghe người bạn nói là thuê bao trả sau của MobiFone mới được giảm cước??

Tôi đang sử dụng dịch vụ Mobi4U, tôi nghe người bạn nói là thuê bao trả sau của MobiFone mới được giảm cước nên đang nghiên cứu việc chuyển sang. Nhờ Phòng mạch cung cấp thông tin về giá cước của dịch vụ cũng như việc giảm cước đợt này nhé
le anh tu
Trả lời 16 năm trước
Từ 01/08/2008, MobiFone thực hiện giảm cước thuê bao tháng cho khách hàng MobiGold (từ 60.000 đ/ tháng xuống còn 55.000đ/ tháng, đã bao gồm VAT) và giảm 50% cước cuộc gọi trong giờ thấp điểm cho tất cả thuê bao của mạng MobiFone (từ 23h - 6h hàng ngày, Chủ nhật và ngày lễ). Bảng giá cước cụ thể của dịch vụ MobiGold như sau: � Cước hòa mạng 119.900 đồng/thuê bao, được thu một lần, bao gồm cả Simcard 64K � Cước thuê bao tháng 55.000 đồng/tháng � Cước thông tin di động Đơn vị tính cước cuộc gọi là 6 giây + 1 giây. -Cước thông tin gọi nội mạng Cước gọi thông tin di động 6 giây đầu: 108 đồng Cước gọi thông tin di động 1 giây tiếp theo: 18 đồng/1 giây _ Cước thông tin gọi liên mạng Block 06 giây đầu: 120 đồng Block 01 giây tiếp theo: 20 đồng/1 giây -Cước quốc tế IDD* Cước nhắn tin trong nước nội mạng MobiGold: 290 đồng/bản tin giờ bận; 100 đồng/bản tin giờ rỗi. Giờ rỗi: từ 1 giờ sáng đến 5 giờ sáng tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật). Cước nhắn tin trong nước liên mạng (nhắn sang mạng khác): 350 đồng/bản tin giờ bận; 250 đồng/bản tin giờ rỗi. Giờ rỗi: từ 1 giờ sáng đến 5 giờ sáng tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật). - Cước nhắn tin quốc tế: 0.165 USD/bản tin - Cước gọi vào thuê bao VSAT (1�+1�): 1.200 đồng/phút Truy cập Internet gián tiếp (1268, 1269 và 1260) Cước thông tin trong nước + cước truy cập Internet Gọi dịch vụ 1080/1088/hộp thư thông tin Cước dịch vụ 108x Ngoài ra, thuê bao trả sau còn được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí như: Dịch vụ tra cứu thông tin MobiFoneInfo, Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ... Để có thông tin chi tiết, anh có thể gọi về số 18001090 hoặc truy cập trang web MobiFone tại địa chỉ www.mobifone.com.vn