Hiện em đang mở một tiệm bán tạp hóa, nay em muốn bán thêm thẻ cào điện thoại nhưng không biết lấy hàng ở đâu? Giúp em với.

Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ qua đây nhé! [:D] Cung cấp các loại thẻ game: Vinagame, Gate, @ Cash,VCoin, DEC, ECash, Oncash, mCash, Shaiya, GE. Thẻ gọi quốc tế: RingVoiz, VietVoice, UsVoiz,SaigonVoice, VoizAmarica, Eagle Voize, SnetFone,SnetUS, Snetmedia, Alovoiz, S-Voiz, Voiz4u. Thẻ gọi quốc tế từ dtdd: Digifone Thẻ cào điện thoại di động: Vinaphone, Mobiphone,Viettel. [blue]https://paygate.vtc.vn/media/news/6/121/danh_cho_doi_tac.html[/blue]
Leo Đỗ
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi. Mình liên lạc qua số điện thoại nào để có thẻ cào giá góc hả bạn???

Khánh Trung Đồng Sỹ
Trả lời 10 năm trước

BẠN ƠI BẠN LHỆ VỚI MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI BẠN BẢNG BÁO GIÁ NẾU BẠN CÓ NHU CẦU LHỆ MÌNH NHA.0919041999 CHIẾT KHẤU TÙY THEO SỐ LƯỢNG TỪ 1. ĐẾN 4.(LÀ 1%-4%)THANKS BẠN NHÌU!

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

Đơn giản là bạn tìm những trang web nhưhttp://thecao.net/! Họ có cung cấp thẻ số lượng lớn và có dịch vụ đăng ký làm địa lý thẻ sẽ giúp cho bạn nhiều hơn !

Nguyễn Văn Hướng
Trả lời 9 năm trước

Mr Hướng : 0972 663 695 / 0944 885 073

Yahoo : kdbacha_huong

Skype : kd_huong

Gmail : huongtbvn111990@gmail.com

_ PP thẻ cào chiết khấu cao ở Hà Nội

+ Viettel : CK 5,5%

+ Vina, Mobi : CK 6%

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%

Chi tiết:www.hdmart.com.vn

Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể liên hệ số 0973.477.909 hoặc đăng ký làm đại lý tại đây nhé : https://ononpay.com/dai-ly/ để được hưởng mức CK lên tới 8% nhé