Mạng di động lớn nhất việt Nam là mạng nào hả các bác, Mobi, Vina hay viettel hả các bác?

Vespa
Trả lời 16 năm trước
Như các bác đã biết, trước giờ 3 ông Vina, Mobi, Viettel, ông nào cũng ông ổng kêu ông ý là nhất, đưa ra con số TB của các ông ý mỗi ông khoảng 20tr ặc ặc ( đặc biệt là ông Mobi, nhiều lúc nghe phát nhàm). Trước tình hình đó thì Bộ TTTT đã đứng ra đo kiểm để thống kê chính xác số thuê bao thực của từng mạng, kết quả đã có ,nhưng chưa được đưa lên các phương tiện thông tin( chắc trong tuần này sẽ đưa). Quả thật nhìn con số này chúng ta chắc chắn sẽ rất bất ngờ vì thằng dẫn đầu cách thằng thứ 2 đến 60% Số liệu của 3 thằng đầu sỏ chuyên gia tự sướng luôn kêu mình là nhất như sau: Viettel: 16.3 triệu Mobiphone: 10.5 triệu Vinaphone: 9.6 triệu
Nguyenvanlieu
Trả lời 16 năm trước
Mobi co dich vu thoai tot nhat con viettel co so luong thue bao lon nhat vi sim viettel ban tran lan con mobi va vina kiem sim gan chet ko thay!!!!!!!!
Nguyen Ha Giang
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi thì mạng viettel lớn về số thuê bao(ảo cũng nhiều), còn mobi thì lớn về chất lượng.Có đến gần 90% những người giàu có ở VN dùng mạng mobi.
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi khó có thể so sánh được là mạng nào lớn nhất vì mỗi mạng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Giống như tôi vậy, tôi rất thích dùng Viettel nhưng Viettel chưa chắc đã là mạnh nhất. Mạng nào lớn nhất không quan trọng, quan trọng là bạn cảm thấy mạng nào phù hợp với bạn thì dùng.
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 15 năm trước
Số lượng thuê bao đó chỉ là một phần thôi còn cả chất lượng dịch vụ, số lượng trạm BTS còn cả doanh thu nữa...còn nhiều nữa. Các bác vào www.doanhnghiep1000ty.com để xem thông tin chi tiết xem mạng nào là mạng lớn nhất nhé
Vu Thanh Trung
Trả lời 15 năm trước
hiện nay là vina tương lai là gtel
phucuong
Trả lời 12 năm trước

Mạng Vịt teo nhiều thuê bao nhất: sinh viên, nông dân, lao dộng phổ thông....

Mạng vina thứ 2: chủ yếu quan chức, giáo viên, chính trị gia...

Mạng mobi tuy ít thuê bao thực nhất nhưng doanh thu lớn nhất: Doanh nhân, nhà giàu đại gia....