Sim viettel mới kích hoạt đợi đến khi nào mới gửi được tin nhắn?

Em mới mua cái sim viettel đầu 0975 mới kích hoạt được chừng hơn 1 ngày, vậy phải đợi đến chừng nào mới gửi được tin nhắn, nghe gọi vẫn bình thường, nhận được tin nhắn nhưng gửi không được!!!! Thanks trước

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn có thể gửi được rùi. Hiện tại ban không gưi được bạn thao táo như sau :
1-tắt nguồn khởi động lại máy - gửi lại nếu không đưọc chuyển sang 2
2-kiểm tra mã số trung tâm nhắn tin. MS là +84980200030 ( menu-tin nhắn - cài đặt tin nhắn - tin nhắn văn bản - số trung tâm tin nhắn - nhập dãy số kia vào - ok ). Đây dành cho máy Nokia các máy khác bạn làm tương tự tìm trong cài đặt tin nhắn - gửi lại nế vẫn không được sang 3
3-thay sim sang máy khác - gửi lại nếu vẫn không được sang 4
4-gọi tổng đài yêu cầu kiểm tra