Thực tế câu chuyện số điện thoại đẹp 'giết hại' chủ nhân thế nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

0888 888 888 là số điện thoại VIP đi cùng với cái chết của 3 người chủ sở hữu chỉ trong 4 năm.

Chuyện xảy ra ở Bulgaria. Người đầu tiên không may sử dụng số này là Vladimir Grashnov, CEO của hãng dịch vụ viễn thông Mobitel, qua đời ở tuổi 48 do căn bệnh ung thư năm 2001. Có nhiều tin đồn cho rằng, căn bệnh quái ác của ông là do đối thủ cạnh tranh tiến hành đầu độc phóng xạ.

Sau đó, số điện thoại thuộc sở hữu của một trùm mafia khét tiếng Konstantin Dimitrov. Nhưng vào năm 2003, gã đã bị bắn hạ bởi một sát thủ khi đang tiến hành vụ buôn bán ma túy trị giá 720 triệu USD. Theo nhiều nguồn tin thì một ông chủ băng đảng mafia tại Nga đứng sau vụ ám sát này.

Konstantin Dimitrov, trùm mafia nổi tiếng bị giết hại vào  năm 2003.
Konstantin Dimitrov, trùm mafia Bulgaria bị giết hại vào năm 2003.

Cuối cùng, con số "bị nguyền rủa" đến tay một doanh nhân có tên Konstantin Dishliev. Năm 2005, người này cũng bị sát hại bên ngoài một cửa hàng ăn tại thủ đô Sofia. Sau đó, cảnh sát đã lục soát và phát hiện kho hàng cocaine trị giá gần 200 triệu USD trong nhà của ông ta.

Sau cái chết của 3 người trong vòng 4 năm liên tiếp, công ty dịch vụ viễn thông Mobitel đã quyết định phong tỏa số điện thoại nhằm tránh rủi ro.

Hiện số 8 đang rất thịnh hành ở châu Á trong đó có VN vì nó biểu tượng cho sự may mắn. Năm 2003, dải số điện thoại 8888-8888 từng được mua lại với giá 280.000 USD bởi một hãng máy bay tại Trung Quốc.

Thế Mạnh (theo Telegraph)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Điều suy ngẫm

..thế mới biết không phải số đẹp là điều may mắn luôn mỉm cười với những ai luôn trông vào điều kỳ diệu của số đẹp, để rồi tạo điều kiện cho những " đầu nậu" vẽ vời móc túi . Thật đáng để suy ngẫm....!

( pham hong long )

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Không phải ngẫu nhiên đâu bạn đơn giản đây là 1 số điện thoại đẹp nên muốn mua nó phải có tiền, tiền thì lại nằm trong tay mấy ông trùm rồi, số điện thoại về tay họ là đương nhiên. Thương trường là chiến trường, chuyện loại trừ lẫn nhau là khó tránh khỏi. Đương nhiên, số điện thoại chẳng liên quan gì ở đây cả, chỉ là họ giết bởi tên tuổi của họ thôi. Thực tế cũng có vô số ông trùm hay người có tiền chết mà có liên quan gì đến số điện thoại đâu. Bài viết này đáng ra phải lấy tiêu đề là NHỮNG CÁI CHẾT CỦA CHỦ NHÂN 1 SỐ ĐIỆN THOẠI

( Thái Dương Trà )

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Chỉ là trùng hợp

Sở hữu những số điện thoại này đều là những người có tiền, có thế lực. Nhưng đồng thời họ cũng có nhiều kẻ thù, chắc chắn là như thế. Do vậy không có mối liên hệ nào giữa số điện thoại VIP này và cái chết của các nạn nhân cả. Đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi

( Nguyễn Khắc Tiệp )

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Chết vì làm giầu chứ đâu phải vì số đẹp

Chết vì giầu có và cách thức làm giầu bất hợp pháp chứ đâu phải chết vì số điện thoại đẹp hay không đẹp.
Người đầu tiên là do bệnh tật, người thứ hai là do mafia và người thứ ba là do heroin.
Chỉ vì hai người sau giầu có mà họ mới sắm được số đẹp, thế thôi.
hãy nhìn sự việc theo hướng tích cực đi.
Làm gì có chuyện chết vì ảnh hưởng của số điện thoại nào .......................

( chết vì giầu )

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Một lý do khác....

Thật ra vấn đề không phải là ở số điện thoại mà là ở những người sử dụng nó. Chính vì sự đặc biệt nên để sở hữu được nó cũng phải là những người đặc biệt và những người này có rất nhiều kẻ thù. Nếu ai cảm thấy số này là giết hại chủ nhân mà không dám dùng thì hoàn toàn sai lầm

( Dynamic )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Chẳng liên quan gì đến số điện thoại

Trừ ông chủ đầu tiên chết vì bệnh ung thư, hai người còn lại toàn làm ăn fi fáp, nghiệp chướng mà thôi! Đâu fải vì sở hữu số điện thoại nên 2 ông đó mới đi buôn ma túy, thật ra do buôn bán bất hợp fáp nhiều tiền mua đc số đẹp. Còn cái chết là trả giá vì đã làm ăn fi fáp . Nhân nào quả đấy. Số điện thoại này mà thiêng thật thì đó là nó cảnh báo cho những kẻ làm ăn bất chính.

( anh )