Tư vấn mua bold in euro?

Không biết mua BB ở Đức or Pháp có được không hả các anh, bàn phím chuẩn US or tiếng pháp, Đức, và có cần code o ạ. Tại vì đầu tuần sau có người nhà đi công tác bên đó, định nhờ mua bold mà không biết thế nào, nhờ các anh tư vấn giùm ạ. tại thấy con này hay hay nên mới đổi, với lại chưa xài bb bao giờ, nên nhờ các anh tư vấn kỹ giùm ạ.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
- Mua Bold của mạng Vodafone Germany thì có loại free sim , ko cần unlock , Bàn phím của Germany là QWERTZ (Phím của UK và US là QWERTY, chỉ thay đổi vị trí chữ Y và Z, phím QWERTY dân VN mình chuộng hơn vì nó dễ dùng và nhất là đã quen tay từ trước giờ rồi) Hoặc mạng T-Mobile Germany (Locked) - Còn ở France thì có Bold của mạng Orange hay SFR đa số bị Locked ...Bàn phím của cộng đồng người sử dụng tiếng Pháp là AZERTY , thay đổi vị trí của phím : A, Z, W, Q ...Phím của Pháp hơi khó dùng vì không quen...Nhưng dùng 1 thời gian rồi sẽ đâu vào đấy , quen tay là bấm ngon bác ạ - Với những máy bị Locked bác cứ mang nguyên máy về VN , rồi lên tinhte kiếm các bác chuyên bán code để nhập vào unlock máy là chạy ngon...Còn nếu có điều kiện bác thích thì mua code unlock luôn từ bên kia cũng được . Thường thì lúc mua nhà mạng hoặc các shop bán ĐT nó sẽ cung cấp cả code unlock