BB 7730 có bác nào biết BB 7730 có thể add thêm những gì k?

Em có 1 bé BB 7730.Hiện tại nó còn thiếu rất nhiều ứng dụng như Game.Em tìm mà k thấy đâu.Liệu dùng BMD có thể cài cho Bé BB 7730 của E k nhỉ!
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Dùng BDM có thể cài cho mọi loại Blackberry miễn là có cáp kết nối. Tuy nhiên 7730 không hỗ trợ nhiều phần mềm cũng như game đâu, bạn có thể hài lòng với 1 số phần mềm như: - Mobipocket Reader - BBdict - Âm lịch Themes thì mình nghĩ là không nhiều tại 7730 tốc độ tương đối chậm hơn nữa phân giải màn hình là 240*240 khác với những dòng BB khác Game thì cũng không cài được nhiều, gần như là không có, chơi Brick là hay nhất rồi đó Tiện trả lời luôn mình không biết ở đâu bán cáp sync cho 7730 đâu