Nên Note 4 hay cố lên Note 5, Z5 dual ( cả 2 đều hàng đổi trả)?

Mạn phép không bàn về xách tay chân, chỉ đề cập đến đổi trả ở fpt hay tgdd
Note 4 :
- fpt : 8tr5, bảo hành đến hết tháng 31/03/2017. 10 tháng chính hãng.
- tgdd : 8tr4 , còn 11 tháng chính hãng.
Note 5:
- fpt : 11tr790, đến 01/03/2017. 9 tháng chính hãng.
- tgdd : 12tr410, còn 8,5 tháng chính hãng.
Z5 dual:
- fpt : 10tr618, đến 10/02/2017. 8 tháng chính hãng.
- tgdd : 10tr7 , 9 tháng chính hãng.
Về tiền thì em có tầm 8 triệu để quất con note 4, nhưng cũng khoái note 5 và z5 dual, nếu được thì em trả trước và trả góp thêm để lên note 5 hoặc z5 dual. Các bạn tư vấn giùm em 2 con này chênh lệch với note 4 nhiều không? Có đáng để lên không? Và note 5 và z5 thì xét về pin, màn hình hiển thị đẹp, độ bền, cam thì nên chọn con nào? Và nếu mua đổi trả thì 2 cửa hàng trên bên nào sẽ có dịch vụ tốt hơn khi lỡ em gặp trục trặc sự cố.
Xin cảm ơn!

Mạn phép không bàn về xách tay chân, chỉ đề cập đến đổi trả ở fpt hay tgdd

Note 4 :

 - fpt : 8tr5, bảo hành đến hết tháng 31/03/2017. 10 tháng chính hãng.

 - tgdd : 8tr4 , còn 11 tháng chính hãng.

Note 5:

- fpt : 11tr790, đến 01/03/2017. 9 tháng chính hãng.

- tgdd : 12tr410, còn 8,5 tháng chính hãng.

Z5 dual:

- fpt : 10tr618, đến 10/02/2017. 8 tháng chính hãng.

- tgdd : 10tr7 , 9 tháng chính hãng.

Về tiền thì em có tầm 8 triệu để quất con note 4, nhưng cũng khoái note 5 và z5 dual, nếu được thì em trả trước và trả góp thêm để lên note 5 hoặc z5 dual. Các bạn tư vấn giùm em 2 con này chênh lệch với note 4 nhiều không? Có đáng để lên không? Và note 5 và z5 thì xét về pin, màn hình hiển thị đẹp, độ bền, cam thì nên chọn con nào? Và nếu mua đổi trả thì 2 cửa hàng trên bên nào sẽ có dịch vụ tốt hơn khi lỡ em gặp trục trặc sự cố.

Xin cảm ơn!

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 8 năm trước
Mua note 4 đi
Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Mua note 5 Hàn đi bạn, dùng cũng k kém gì chính hãng mà giá rẻ hơn

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Note 5 bạn ơi quá đẹp và khỏe luôn