Hỏi địa chỉ uy tín để mua iphone tại hà nội?

e đang tính mua con ip4 các bác tư vấn giúp e địa chỉ uy tín nha

Wasabi
Trả lời 13 năm trước

Qua Trungmobile đi bạn ơi. Cực uy tín các bạn mình mua ở đây 4 con rồi em nào cũng trong đẹp lung linh mà giá rẻ tiết kiệm đc từ 300k - 500k Vatgia.com/trungmobile

Phương Phương
Trả lời 13 năm trước

Bách Khoa computer là địa chỉ duy nhất cung cấp IPhone trả góp hiện nay. Tất cả máy nhập về đều có kiểm định của tổ chức tài chính hỗ trợ nên đều là bản World nên đảm bảo chất lượng máy tốt (có kiểm định mà). Còn những bên khác thì mình cũng không rõ lắm, nhưng kinh nghiệm đi mua thì mình muốn chọn những nơi đảm bảo an toàn như thế hơn. Trước anh mình cũng mua trả góp IP3 ở Bách Khoa này, thấy dùng ukie lắm. Bạn thử qua đó tham khảo xem