Máy adroid nào hỗ trợ chơi game hay ạ ?

Em đang định nâng máy từ n900 lên 1 máy htc hoặc máy nào adroid có hỗ trợ chơi game hay; hình ảnh đẹp; chụp ảnh có đèn flash; giá lại phải chăng; anh nào biết cho em xin ý kiến ạ; em thấy 1 số máy đời cao nhưng nhìn màn hinh 65k hay 242k màu là em chán rồi; it là 16m màu; anh nào biết chỉ em với ạ;
em thấy con nexus one ko biết có được ko ạ; em bán con n900 với thêm it tiền là mua được con này rồi; giá tầm <7tr con này là được; nhưng ko biết dùng nó có hỗ trợ chơi game hay ko; ai biết chỉ giùm em với; em xin chân thành cảm ơn ạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu tầm 7tr thì chỉ có MS 2nd hoặc xách tay là chơi game đỉnh thôi, bạn mà cố được thì nên mua Samsung galaxy S, con này được mệnh danh là "vua đồ họa".

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nhưng tiếc là con GLS nó ko có đèn flash bạn ạ; thế milistone chơi game hay lắm ah; vì nhìn ông anh chơi game trên IP4 mà thèm thời kì quay lại IP quá; nhưng IP 3 ko hỗ trợ đồ họa như 4 nên chơi game giật lắm.