Sony Xperia X10 có hỗ trợ Java không?

Tôi định mua một chú X10 nhưng không biết X10 có hỗ trợ Java không? Ở Thế Giới Di Động thì ghi là không còn Viễn Thông A thì ghi là có. Tôi cũng đã lên trang web của Sony Ericsson xem nhưng không thấy ghi gì cả. Vậy X10 có hỗ trợ Java không? Ai dùng rồi cho tôi xin ý kiến.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
X10 xài HDH android!

X10 hoàn toàn có thể cài được java bạn ah tuy ko hỗ trợ java, mà đây là đt xài HDH android nên nhiều thứ trên market nhiều ứng dụng hay hơn mấy cái ứng dụng java nhiều, do HDH android ko hỗ trợ java nhưng bạn có thể cài phần mềm giả lập java cho máy vẫn được !

hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Mod camera cho C905

Mình muốn mod camera cho máy SE C905 nhưng mình sợ lỗi.Chả là camera em nó dạo này chụp xấu và mờ wá. Mình nghe nói Mod thì sẽ cải thiện hơn.Nhưng mình sợ lỗi ứng dụng. Xin ae nào pro chỉ mình mod 1 cách thật an toàn! Mình xin cảm ơn rất nhiều....