Tập tành chơi Blackberry hỏi 1 chút nhé?

Sau 1 thời gian xài Nokia, Samsung, Motorola, Sony, LG thấy chán quá. Giờ muốn chuyển sang chơi BB, mong các ace hướng dẫn cho em biết là mình nên bắt đầu từ con nào đầu tiên. Tóm lại là dể xài, ít trục trặc và giá cả thì vừa phải vì e còn đi học nên ko có nhiều chi phí lắm.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình 8700 là khả dĩ nhất bởi con này ko chịu hỏng, giá thấp, tính năng ổn. Tuy nhiên bộ nhớ ít, ko có thẻ nhớ. Nghiến răng đi thẳng vào hiện đại đi, làm con Bold 9k, hàng dựng chưa đến 4 triệu.

Mới chơi BB thì cứ xác định hàng dựng mà xơi, bền lắm chả kém gì hàng xịn, mà ko bị lừa.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Tùy tầm tiền

Nếu khoảng 1tr thì nên chọn 8700, nhưng bác sẽ không có tiếng việt Unicode và Multimedia, ngoài ra dùng Trackwheel cũng sẽ không sướng bằng trackball hoặc trackpad

Cao hơn 1 chút tầm 3-4tr bác có thể chọn 8900 hoặc 8520 (em recommend 8900 vì dù sao em vẫn thấy nó đẹp và cầm chắc tay hơn 8520)

Thêm tí nữa 4-6tr bác có thể mua Bold 9000 cũ mà dùng, nhưng em vẫn nghĩ tầm này bác nên đầu tư tạm 8900 trước đã (chấp nhận thiếu đi kết nối 3G)

Còn cao nữa thì cứ Bold 9700 hoặc 9650 mà táng ngon lành luôn, hàng BB nguyên seal cực kì ít lỗi bác ạ