Điện thoại Blackberry nhiều bạn dùng chưa nhỉ?

Mình đang thích dòng đt này nhưng cũng ko hiểu về nó lắm. Đọc trên net thì thấy hoa hết cả mắt. Có bạn nào dùng rồi cho mình chút kinh nghiệm với nhé. Ví dụ như: loại nào thì tốt, đầy đủ tính năng nhưng giá lại vừa phải thôi. À, mình thích màu đỏ. Thanks nhé
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

BB nếu mua hàng chuẩn ko phải hàng Tàu dựng lại thì con nào dùng cũng ngon,theo tiêu chí của mẹ nó thì em nghĩ dòng 8120 là thich hợp nhất,màu đỏ yêu quá cơ,nhưng em lại đang dùng BB8900 cơ,đã dùng BB rồi có 1 điều nguy hiểm là ko bao giờ thích dùng các dòng đt khác nữa đâu mẹ ah,ko phải em quảng cáo đâu nhưng mà bạn bè em cả trai lẫn gái,cả ông xã cũng vậy,chán thì đổi lên dòng cao hơn chứ ko bao giờ nghĩ sẽ dùng dòng may khác nữa,nhắn tin nhanh vô địch,tin nhắn lưu vô biên ,máy em lưu mấy ngàn tin nhắn rùi mà vẫn chạy ngon lành chứ ko bị treo như các dòng máy khác,ra nắng ko bao giờ bị chói màn hình,chức năng lọc tiếng ồn cực đỉnh đi ngoài đường ko bao giờ lọt tiếng gió vào, còn nhiều lắm tự bạn tìm hiểu nhé,chúc bạn có được niềm vui với BB nhé.

pq
Trả lời 13 năm trước

Chỉ có 2 cách :
- Nhờ người thân mua ở Mỹ hoặc Canada
- Nhờ người biết BB mua hộ hàng xách tay ở những chỗ uy tín - đằng nào thì cũng thế
Mà các chị đừng có tin mấy cái trò IMEI máy trùng với thẻ , vớ vẩn cả , bây giờ hàng dựng chả khác gì hàng thật , mấy cái code unlock cũng thế . Nói chung xài BB là chấp nhận may rủi

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Dòng BB có nhiều tính năng ưu việt lắm, nhưng chỉ ngán mỗi là ở VN bán đa số là hàng Tàu nhái thôi, pin trâu, nhắn tin nhanh, quản lí tốt thông tin, nói chung thích hợp cho những người hay lên list công việc và sắp xếp thời gian, khuyết điểm như mẹ ở trên nói là xài rồi ko muốn xài máy khác nữa, ngoài ra các tính năng giải trí thì chưa có đa dạng và phong phú như các loại khác nhưng sắp tới chắc là sẽ khắc phục ngay

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng BB 8700, còn chồng và anh trai mình thì dùng BB Bold 9000 >>> nếu đã dùng BB thì ko thích dùng hàng khác nữa.

Tuy mới dùng nhưng mình có một số ý kiến muốn góp ý với Mebivabup như sau:

Storm là dòng cao cấp màn hình cảm ứng của BB. Bold và Curve là dòng cao cấp màn hình thường, bàn phím bấm Qwerty >>> tuỳ bạn thích loại màn hình nào để chọn.

Bold hiện đang nổi hơn Curve vì các tính năng và ứng dụng mạnh hơn nhiều, nhưng dáng hợp với con trai hơn. Curve trông nữ tính hơn, hợp với con gái nhưng ứng dụng ko mạnh như Bold, tuy nhiên, hơn Bold ở chỗ camera của Curve là 3.0 mega pixel còn của Bold chỉ là 2.0.

Nếu mua hàng unlock và phải ra hàng mở khoá thì bạn nên tham khảo hỏi giá trước. Cách đây 1 tháng mình unlock con Bold mất 500 ngàn liền
( Nếu thạo về IT thì bạn có thể tự unlock bằng các phần mềm lấy trên mạng.

Nói tóm lại là bạn vào trang web: tinhte.com. Ở đó có tất cả mọi thông tin, ý kiến đánh giá, cửa hàng, phần mềm cho Blackberry.

Chúc bạn mua được một chiếc ưng ý.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Bạn mình dùng 8320, thấy rất hài lòng vì gần như đầy đủ các tính năng của một smartphone. Giá cả cũng phải chăng hơn so với Storm, Bold, Curve.

Chỉ lưu ý bạn một điều là hiện trong các dòng BB, chỉ có Bold là hỗ trợ đọc tiếng Việt trên máy, tức là các file bạn lưu trong máy bằng tiếng Việt thì Bold đọc ngon lành. Các máy khác thì bị lỗi dấu hết, ko đọc được.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Tớ dùng con 8310 curve, màu đỏ, trông rất nữ tính hehe
Tớ đặt mua của 1 thành viên ở trang tinhte.com, nghe nói hàng mua từ canada, tự tay unlock. Khi mua lăn tăn 2 con 8310 và 8320 vì 8310 có GPS, còn 8320 có wifi. Tùy theo bạn cần loại nào thì chọn loại đó. Hình thức 2 con này giống nhau, có màu đỏ và màu titan. Tớ mua con 8310 hết 6,5tr trong khi các cửa hàng khác giá 3,2tr, giờ ko bít giá cả thế nào. Nhà bán đt cho tớ ở gần Quốc tử Giám. Nếu định mua thì phải order trước để có loại và màu đúng yêu cầu của mình.

Tớ hay thích mò mẫm công dụng của máy nên thích dòng này (nhiều phần mềm thông minh lắm), Nokia dễ sử dụng quá nên ko thích hehe.
Cảnh báo: Dùng rồi sẽ nghiện ko thích dùng loại khác

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Tớ vote cho Storm nhé, hợp với dân văn phòng và nữ tính hơn Bold. Storm có 3G, GPS nhưng không có wifi, tuy vậy sau này mạng 3G hoạt động tốt thì tốc độ truy cập còn nhanh hơn wifi nên k đáng lo. Tớ thích loại màn hình rộng, dùng các ứng dụng như máy tính chứ k thích màn hình bé.

Tớ đang tiếc đứt ruột là nghiên cứu mãi để mua BB thì lại quay sang mua con HP, xui cái là k tương thích với sim mobi nên tớ phải chuyển cho xã dùng rồi, để vài tháng nữa nung nấu tậu con BB vậy. Ai biết địa chỉ nào mua BB hàng chuẩn thì chia sẻ cho tớ với nhé.

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng vote cho BB nhưng theo mình nên mua hàng chính hãng. Mình đã sử dụng 1 máy hàng Tàu, dùng một thời gian là máy bị chập chờn và nghe ĐT lâu rất nóng tai. Tính năng của BB cho dân văn phòng rất hay nên mình sẽ mua của Vietel hoặc đặt hàng xách tay mang về. Khi mua hàng xách tay, các mẹ nhớ yêu cầu phải có giấy nhập của hải quan thì mới đảm bảo là hàng chuẩn và kiểm tra kỹ hộp máy.