Cần tư vấn gấp 1 cái điện thoại 6 triệu?

Em gà ko rành về di động nên nhờ các pro cho í kiến về 1 em nokia hay ss cỡ 6 triệu có cảm ứng nghe nhạc lướt web ngon thỉnh thoảng coi phim vs mấy game nặng nữa wifi càng tốt pin lâu tí em đi học từ 6h sáng đến 9h tối mới về nhỏ gọn càng tốt.^^ Đang ngả về em x6 mà nó có to quá ko các bác nhỉ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Với em Nokia vẫn luôn là số 1, em cũng thích em X6, tuy nhiên để lướt web, chat chit hay chơi mấy game thì em lại thích em C6, vì em ý có thêm bàn phím qwerty, làm gì nhiều lúc cũng tiện. Kích cỡ màn hình 3.2. Thời gian thoại: lên tới 6,3 giờ (GSM), lên tới 4,4 giờ (WCDMA). Thời gian chờ: lên tới 533 giờ (GSM), lên tới 677 giờ (WCDMA). Hệ điều hành Symbian phiên bản 9.4. Máy ảnh 5 megapixel (2584 x 1938 pixel). Bộ nhớ trong 200 MB, có thể mở rộng lên tới 16 GB bằng thẻ microSD. Giá của em nó 5.600.000.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền như thế mua x6 thui. HTC wildfire phải 7 củ í. C6 thấy ít ng khen lắm . Bạn mình đang dùng nó kêu hay treo máy. Galaxy dc cai HDH với CPU trâu. Nhưng chụp ảnh kô đẹp. kô có camera cho 3g. Độ phân giải màn hình ko = x6. Nếu giải trí thì x6 là ok rồi :P

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Theo Mình nếu ban kết Nokia thì mua E71 hoac E72 nế kết ban phím qwerry.
còn ko mua blackberry bold...........ngon lăm.hjhj
Nói chung bạn mua bạn phải hiểu bạn cần những gì ở chiếc dt rùi tính toán lựa chọn
Chúc sớm chọn được em yêu!