Nên chọn mua điện thoại HTC Pro II hay Blackberry 9650 ?

Tại ông a mình hứa mang con bb 9650 về dùm mình nhưng khi về ông lại mang thêm con HTC touch pro II cũng good tại hồi trước tới chưa xài wa win-mobile bao h nên ít tìm hiểu về mấy con win nên theo các bác con HTC này xài good không ? có nhiều phần mềm và game không ko có bị lỗi gì không , mình nên lấy con HTC hay BB 9650 xin mấy bác giúp mình
L2 love
Trả lời 14 năm trước

HTC Touch Pro 2 xài WM tất nhiên là tốt roài, có Qwerty dùng rất sướng nữa - tốt nhất trong các máy có Qwerty đấy Ứng dụng WM hỗ trợ cho công việc, văn phòng nhiều hơn - nhưng Game thì ko nổi trội cho lắm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu dùng để phone nhiều chức năng smart phone nên dùng BB, còn muốn cái gì cũng có lâu lâu điên lên vì bấm vào nghe thì máy treo thì HTC. Mình mà là bạn xin luôn 2 cái

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang xài 1 con BB8100, nhưng lại đang thik con HTC mytouch 3g, định cuối năm sắm 1 con, còn con HTC touch pro II thì thik lâu rùi nhưng ko đủ kinh phí , nếu mình dc như bạn thì chắc chắn là sẽ lấy con HTC touch pro II rùi, nhưng lấy cả 2 con thì thik hơn.