Có tầm 7 triệu mua điện thoại PDA nào xài dc ?

Anh em nào biết giúp mình phát.

windows mobile hay sybian gì cũng ok

L2 love
Trả lời 14 năm trước

P1i cũng được, không thì làm con Exec, hơi to 1 chút, nhưng man dùng thì cũng ok. Khoái nhất cái màn hình VGA to vật vã của nó.

Con này nhìn chung tính năng tổng thể rất ổn,thiết kế tốt, qwerty kiểu lappy nhưng làm to và cực êm, rất dễ dùng, bắt sóng wifi nhạy mà mạnh, màn hình nét căng, pin trâu trung bình hơn 2 ngày. Nhược điểm là camera và loa ngoài (to hơn cả loa THAH) hơi bị ẹ.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Htc Touch Cruise hoặc Htc Diamond, chạy WM 6.0 nên hầu như ko bao giờ gặp khó khăn khi sync, hơn nữa nó lại rất dễ dùng...
Nhưng các máy dùng WM rất hay restart vô tội vạ, ăn bộ nhớ vô cùng chứ không hoạt động ổn định như Symbian UIQ của P1i. Khả năng nghe gọi của các dòng như 02, HTC còn kém. Hay bị mất sóng. Trong khi P1i sóng gió mênh mang. Dù sao thì P1i là Phone+PDA. Các tính năng phone vẫn đặt nên hàng đầu và ổn định hơn. Các tính năng PDA tuy không đa đạng như WM nhưng cũng đầy đủ và độc đáo.