Tư vấn mua PDA tầm 4 triệu ?

-Em đang cần tìm mua 1 con PDA để làm từ điển, nghe nhạc, và lướt web nên cần hỗ trợ 3G và wifi . Ngân sách hiện có của em là khoảng 3.5 triệu.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên cân nhắc con HP 6828 nhé , tốc độ xử lý cao , gọn gàng , nhược diêm là không hỗ trợ phím cứng , còn về các chức năng bàn muốn pda của bạn supporrt đựoc thì tốt nhất nên sử dụng các loại pda chạy hệ diều hành windown mobile cho thân thiện .
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Tầm 3,5 triệu gồm có: HTC tilt 8925, eten x800, touch diamond, omnia 1 loai 8g.....với tầm tiền đó cũng nhiều lựa chọn lắm đó bạn.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần nhiều thứ như thế thì PDA k đáp ứng nổi đâu, chắc kiếm PDA phone dòng acer, asus 2nd là ok.