Mua Bold 9650 có hợp lý không ?

Mình có ông bạn bán mấy con Bold 9650, nguyên seal, full-box chưa bung, kèm theo 1 đống giấy gì đó của Verizon, em nghĩ là hàng hợp đồng, giá 6.5tr, bán cho mình 6tr. Ace xem giá ấy với con này có hợp lý không, ai dùng rồi cho ý kiến xem có ổn định không, sóng sánh thế nào, mình chưa xài BB bao giờ không có kinh nghiệm lắm, chủ yếu cần 1 chiếc ổn định có thể xài lâu là ok, chứ BB chắc cũng không vọc vạch gì được nhiều... Xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em cũng đang nghía con này. Nhưng thấy ít review trên tinh tế quá. Chắc cũng giống em và bác, mọi người ngại cái vụ sóng sánh cảu mấy em BB CDMA ở Việt nam.hix. Lần trước là 9630, vào mạng ko thể chấp nhận dc, tởn đến già rùi.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tầm giá đó là chuẩn đó... có thằng em vưa mua em BB9700 Mẽo giá 300$, nó nhờ nhà nó mua hộ....

Máu là Chiến thôi...sóng gió BB chắc ko đến nỗi phải ngại

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

E cũng đang lướng lự em này và em htc imagio.k biết nên trọn e nào.vì 9650 e này mặt sau trông củ chuối và sóng sánh k lo đâu bác .k đến nỗi tệ thế đâu.