Cho mình hỏi tý về Blackberry 8700g?

Mình là mem mới mong mọi ng chỉ dẫn giúp nha ^^ Bác mình mới cho con blackbery 8700,mình thắc mắc vài cái như sau: 1/Máy hay hiện thông báo: network eror notifylink has not bên able to etabblliish a network connection,if this problem pesists please reset your device to retbblliish network connections,consultt your user's manual for details on how to reset your device Mặc dù vẫn nhắn tin,gọi điện bình thường nhưng cứ khoảng 1 phút là nó hiện lên,ai bik cách khắc phục không ah? 2/Mình tính update rom cho máy,mình đang xài ver 4.1,mình tải về blackberry desktop software 4,2 bản 4,3 cả bản 4,5 nữa, đều install báo incorupt hết >.< không hiểu sao,mình đang xài xp sp2 3/có nhiều chương trình như eoffice hok cần xài mình có thể del đc không? bằng cách nào? 4/nghe nói con BB 8700 mạnh về mạng phải không ah?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn up ROM lên sẽ giải quyết hết các vấn đề đang vướng mắc. Các nhân mình, mình chia xẻ với bạn là 8700 chỉ nên dùng bản ROM 4.2 là đủ k cần up lên 4.5 làm gì, để bộ nhớ dùng cho thứ khác. NHững bạn khác có ht6ẻ sẽ khuyên và giúp bạn up lên 4.5
Nếu up ROM chọn auto backup thì sau khi up xong các phần mềm sẽ còn đủ cả. Muốn gỡ chỉ viếc kết nối BB qua BDM với PC rùi dùng App loader xử lý là xong.
Nếu up ROM k dùng auto back up thì sau khi up xong, BB sẽ trắng các app cài thêm vào. Nên backup một bản trước khi up để giữa danh bạ và các thứ cần thiết.

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Tôi khuyên bác nên up lên 4.5 luôn, sẽ thấy rất nhìu cái hay bù lại bạn sẽ có ít tài nguyên cho media mà cũng chẳng sao nếu muốn media thì chác bác k mua bb rồi đúng k?
còn việc mạnh về mạng (ở đây nói về gprs) thì tôi thấy con bb nào cũng mạnh cả vì lúc trước tôi xài 729 vào gprs và mê bb luôn đó. nếu nơi bạn sống có edge lun thì khá đấy. chúc vui vẻ

pqy
Trả lời 14 năm trước

Một số chương trình không cần đến,bạn có thể del bằng 2 cách
1.kết nối BB với PC hoặc Laptop ,dùng BDM để del.
2.del trực tiếp trên BB bằng cách bạn vào options/advanced options/applications rồi chọn phần mềm cần del,click trackwheel,chọn del.
chúc bạn thành công