Tư vấn mua điện thoại đọc file, word, ecxell, 3G ?

Tối đa mình có thể có đến 4 mil để mua 1 chiếc điện thoại màn hình to tí thì tốt vì mục đích chính là để đọc các file pdf, word, excell, prc + chụp ảnh ngoài 3 chấm trở lên + 3G .... và nghe nhạc (chủ yếu dùng để nghe luyện tiếng anh). Mong mọi người tư vấn hộ con nào hợp lý cảm ứng hayko cảm ưngs ko quan trọng.

Hàng 2nd cũng ok tuốt.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con e63 thì các file văn phòng như yêu cầu của mình thì cần cài thêm soft vào cho nó hay e63 có sẵn rồi ? Nếu cài thêm thì có lằng nhằng phức tạp ko vì mua cho con gái mù công nghệ chỉ biết ăn sẵn thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Samsung Onima Pro B7320: Cam 3.2MP, chạy OS WM6.1, chơi hết các file office mà giá có 3.1tr

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Tầm giá đó thì anh em nhà 5800/5530/5230/5233 là 1 ý hay, vì duyệt văn bản với cái màn hình 320x240 của bọn S60 v3 màn hình cứng rõ ràng là ko thể thích bằng 640x360 của S60 v5.
Ngoài ra tầm giá đó có thể kiếm đc con E90-1 hoặc may mắn có thể mua đc con E90-2 2nd thì ngon, mở ra coi văn vản rất thích, màn hình nó res 800 x 352, xem văn bản thì tuyệt.
hoặc nếu thích WM thì có thể mua 2nd anh em nhà Touch Diamond I/II Touch Pro và cả Touch HD I hoặc Touch Cruise 09 với màn hình VGA 640x480 hoặc hơn và hỗ trợ Office từ M$ thì quả là ko còn gì bằng.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Đọc pdf với word thì màn càng to càng tốt => cảm ứng ,mấy con kia như E63 chẳng hạn nhìn có mà toét mắt -_- cố kiếm lấy con 5800 2nd là đc đấy