Hỏi cách phân biệt Bold xịn và hàng lỗi ?

Mình thấy dạo này Bold có nhiều giá quá,thấy nhìu cửa hàng bán rẻ cũng ham,mún mua xài 2 súng với e 8320 mà ko biết tại sao giá chênh lệch nhau nhìu vậy có bác chỉ mình phân biệt bằng cách hỏi xem có dùng đc Bis Bes của Viettel ko,nếu ko là hàng đã qua TQ rùi,ko biết phải ko các bác nhỉ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thực sự thì khó lắm. Đầu tiên thì cứ kiểm tra những cái trực quan nhìn từ bên ngoài đấy. Màn hình này xem có ố ko, có vàng ko, Vỏ có hở có ọp ẹp ko. Phím test hết xem có liệt cái nào ko. Xem Pin, IMEI có trùng ko (giờ thì cái nào chả trùng).
Rồi tiếp theo là mở main, xem có lỗ có dây ko, xem lồng có dấu hiệu tháo mở ko, mà giờ thì đục lỗ câu dây cũng hiếm lắm,. Đại khái là khó, gọi thêm cao thủ đi cùng ý. Còn qua hết các test trên thì về dùng cũng ổn, đa số ko có vấn đề j. Nhưng ổn ko có nghĩa là ko qua tay China. Đôi khi cũng là tin người bán hàng thôi.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cầm theo 1 con làm chuẩn, so sánh trọng lượng, vỏ, độ mềm bàn phím, cắm sim gọi. option -> status -> T E S T pass hết là ok.