Thắc mắc về máy Blackberry 8830 World Edition ?

Tinh hinh la em dung con may 8830 WE, khi goi hien len my number nhung khong phai la so cua minh... cac pac oi sua cho hien so cua minh thi lam cach nao vay. giup e voi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không sửa được.
Số hiển thị lên là số CDMA đã add trong máy trước đó. Bác muốn hiện số của bác thì phải đi đăng kí add 1 số s-fone của riêng bác vào, khi đó sẽ hiển thị số mới của bác.
Hoặc có 1 cách chữa cháy là disable My Number đó đi cũng được, khi có cuộc gọi sẽ ko hiển thị số đó nữa.
CHúc vui !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần thao tác như sau: Từ Home Screen bạn ấn ##000000, sau đó đổi lại số ĐT ở hai dòng đầu tiên theo mong muốn, các dòng khác không cần thay đổi gì. Nếu máy của bạn chưa bị đổi mã thì sẽ Okie

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Việc đầu tiên là bác thay lại cái sim Vina của bác vào khe cắm.
ra cái trung tâm Sfone tại nơi bác ở đóa, đăng ký cái số, và yêu cầu họ cài đặt hộ cho
-> bác dùng được 2 sim (một cột sóng) hị -> buồn quá, làm thế nào để có 2 sóng online nhỉ................?