BB8830 không gọi được ,không nhắn tin ,không hiện thị GPRS luôn?

Tình hình là em vừa mua kon bb8830 verizon nhưng nó mắc nhiều lỗi quá các bác à .Các lỗi mà em gặp như sau: -Không gọi được (không phải là bị chặn- nó vẫn hiển thị gọi đi nhưng không được -không thấy dấu hiệu mũi tên trên vạch sóng) -Không nhắn tin được -Không hiển thị GPRS (dù là sim kết nối GPRS - lắp sim khác cũng không được) -Không kết nối PC với Thẻ nhớ qua usb được (chỉ kết nối máy với PC để tải phần mềm vào thôi) Mong các bác - các nhị vị sư huynh ai biết chỉ giùm cho em với .Em xin chân thành cảm ơn nhiều .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Vào cài đặt mạng lại, chuyển qua GSM bạn nhé.
2. Vào option/media card/ ở chổ Auto enable .... chọn yes bạn nhé, thế là là USB được

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Trời ah.
máy vừa mới mua thì mò ra cửa hàng bán hỏi ngay.
nếu có lỗi lầm gì đc đổi luôn..
mà sao lại kỳ nhỉ...
bác xem nó có xuất hiện cột sóng + logo của nhà mạng ko ( viettel-vina...)
nếu có thì chỉnh lại mã +84 trong phần Options của phone xem.
còn lỗi USB thì trong phần Options/Mediacard. bác chọn Yes hết. lúc cắm vào PC là nó nhận như USB.
nếu ko đc nữa thì dùng search cái Fix lỗi USB trên BB

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Có thể là do dây sóng đó bác . lúc trước em mua con 8830 v cũng bị tương tự thế, con của em thì gọi đi vẫn được nhưng cứ vài giây là nó ngắt kết nối, gprs thì không vào được luôn nhắn tin cũng không đươc. Kết quả là phải đổi máy mới ngay tức thời, không phải room đâu bạn cứ đi đổi đi máy như thế là không ổn rồi.