Hỏi cách kiểm tra Flash cho máy Blackberry 8320?

Em mới thay flash cho 8320, vì em để lại qua đêm nên ko biết mấy ông thợ có đổi main của em ko, có bác nào biết kiểm tra xem ko, tiện đây em hỏi xem có cách nào kiểm tra cái flash em thay có phải là hàng tốt ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đa số flash là hàng cũ, ko có hàng mới ( lấy của con máy chết main) thay vào cho bạn, nên chuyên thay flash chỉ là hên xui thôi.thợ còn chẳng biết là nó tốt hay không tốt. nếu thay vào bạn up được rom, ko bị lỗi máy, ko chậm,....mà dùng được mấy tháng thì chúc mừng bạn đã có được con flash tương đối ngon rồi.Còn thay vào mà hết lỗi này đến lỗi kia thì chia buồn với bạn. Hiểu biết có thế, bạn tự kiểm nghiệm nhé. chúc vui!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu thằng thợ nào có cái main gắn con flash còn sống trên đó thì nó đã unlock để bán ra thị trường cho mấy bác gà gà mua về dùng rồi. Lấy đâu ra flash còn sống ở main khác nhổ ra thay cho các bác nhể?
Em nghĩ bác mang máy bác ra hàng điếu hỏng cái rề đâu nhưng mà bọn thợ nó cứ bảo chết flash để gãi xiền bác thôi. Bác mất tiền oan cho lỗi vặt rồi.