Nên chọn điện thoại Nokia N8 hay chờ Iphone 4G ?

Em dự định chuẩn bị mua nokia n8 nhưng sắp có iphone 4g không biết chọn cái nào nhu cầu của em là lướt web xem phim hd và cảm ứng đa điểm nghe nói n8 có cảm ứng đa điểm phai không xin giải đáp.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nhiều khả năng iPhone thế hệ 4 sẽ bán trước Nokia N8.
Bạn có thể đợi và thử nghiệm thực tế trước khi quyết định cũng chưa muộn.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Hic không biết thiết kế iphone 4g như thế nào mình dự đoán thiết kế iphone 4g la sẽ giống như iphone 3gs nhưng mỏng hơn hoặc thiết kế unibody giống ipad, nếu thiết kế iphone 4g la unibody giống như ipad là được còn nếu không thi bạn nên mua con Nokia N8 cho sướng.