Nên chọn Sony X10, HTC HD2 , Nokia N900 hay Nexus One?

Mình định mua 1 trong 4 con này nên anh em cho mình ý kiến nên chọn em nào? tiêu chí của mình là Kiểu dáng Tính năng Về Pin khi sử dụng Giá trị sử dụng có tương xứng với số tiền bỏ ra Giao Diện dẹp và dễ sử dụng Xin các bác cho em ý kiến em mua trong 2 or 3 ngày nữa ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mỗi con có điểm mạnh riêng.
Thích màn to, lướt web thì HD2, X10
Thích QUERTY, N900.

HD2, X10 thì hiện đang có nhiều chuơng trình ứng dụng để cài đặt hoặc vooc.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Trong mấy em trên thì có em HD2 là đáp ứng nhiều nhất các tiêu chí bạn cần song bạn làm thêm cục pin DLC nữa là tha hồ nghịch

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Hôm bữa vô vienthonga nghich con N900, mình phải thụi nghe bịch bịch lên màn hình nó mới ăn nhắt là nút menu ko pik sao nửa chứ thich con n900 lắm, nhưng nếu có tiền em mua hd2 liền xài sang trog