Hỏi cách mở file đính kèm trong Mail của HTC HD2?

Hiện em không biết phải làm thế nào để mở được file đính kèm trong mail khi check mail từ HD2. Em dùng cả gmail và yahoo. Các bác pro làm ơn chỉ giúp em để em có thể mở và tải file đính kèm trên HD2 ạ. Em xin chân thành cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy rất dễ dàng mà. Tôi dùng HD2, Win 6.5. Bạn cứ vào mail-box, chọn mail có kèm tập tin. Chạm vào chỗ tập tin đính kèm, nó sẽ cho 2 lựa chọn: Xem hoặc tải về (view/ download). Bạn chọn 1 trong 2. Nếu view thì chỉ xem, có thể chỉ hiển thị text, mà không có các định dạng khác (như xuống dòng, chữ in đậm, khoảng cách, tab,..), nghĩa là chữ và chữ nối tiếp nhau. Còn chọn "tải về", sau khi tải xong cũng tự động hỏi xem hay không. Thông thường file tải về nằm ở my documents của máy. Tôi không biết copy màn hình, nên cũng khó diễn đạt cho bạn dễ hiểu hơn. Nhưng hy vọng bạn sẽ làm được.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Lần đầu tiên WM chỉ tải về dưới dạng text để giảm bớt dung lượng, thời gian và tiền khi download tất cả các email mới, bạn cần phải tải về tiếp lần thứ 2 "Send/Receive"