Hỏi cách vào mạng của Blackberry 8100 ?

Ai pít cach vào chi cho mình mới mình vào theo kiểu bấm menu rồi chớnitch application mà vào không dc j cả sim thì dùng sim sinh viên mà .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thao tác như vậy chỉ là để xem các ứng dụng chạy nền (giống task manager trong windows) thôi chứ có phải vào mạng đâu.
Để duyệt web máy của bạn cần có
1/ Sim của bạn phải đăng ký GPRS.
2/ Máy của bạn phải có trình duyệt web (opera mini, Browser,...)

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên bạn kiểm tra xem máy mình có bị ITY-POLICY k bằng cách vào option/security option/general option.bạn kéo xuống nếu thấy có ity-policy thì phải gỡ nó ra trước
cài cấu hình tcp trên máy và tùy từng mạng khác nhau.cái này bạn search trên diễn đàn nhé
sim bạn phải đăng kí gprs
chỉnh lại ngày giờ cho thật đúng.nếu k đúng thì sẽ k vào đc mạng đâu
Chúc thành công nhé!