Blackberry 8320 không vào được GPRS ?

Em 8320 của tôi bị lỗi hơi chuối, bình thường vào GPRS edge ầm ầm, nhưng cứ được vài ngày lại không vào được, dùng trình duyệt nào cũng báo time-out, khởi động lại máy (Ctrl + Alt + Del) lại vào ngon, vài ngày sau lại tịt, lại khởi động lại, lại ngon Không biết có bác nào bị lỗi vậy không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Mạng lởm, lúc nào không có sóng edge hoặc gprs thì cột sóng sẽ bảo GSM, lúc đó thì đừng vào mạng mất công 2. Bạn cài serverbook đi, dùng cho yên tâm, vào browser bằng gprs vô tư
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là phải nhìn lúc nào sóng có "edge" mấy vào chứ, edge cũng vẫn thế thôi. Tôi cũng biết cách và add được service book cho Browser để vào GPRS, dùng lâu rồi, thử rồi. Vấn đề là lúc đó người khác, máy khác nhưng cùng mạng mình vào GPRS ầm ầm. Mình khởi động lại máy cũng vào ... ầm ầm. Lỗi này là do máy hoặc phần mềm thôi.