Các bạn cho mình hỏi về nút lock keyboard ?

Mình xài con 8900 này cũng hơn nữa năm rồi, thời gian gần đây mình thấy cái nút lock keyboard trên đỉnh máy không còn được nhạy cho lắm, phải ấn thật mạnh mới có tác dụng. Mong các bạn chỉ mình cách khắc phục hay điạ chỉ nào sửa chữa đáng tin cậy. Mình cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác thử tháo ra xem rồi dùng bình xịt để xịt bụi khỏi chỗ nút lock xem ...Nếu không được bác nên mang ra cửa hàng BB uy tín để thay nút đó thôi .

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Cái này bạn tháo nút và mạch phía dưới ra vệ sinh vì lâu ngày có thể bụi bám gây tiếp xúc kém...
Lắp vào phải thật cẩn thận và chính xác nhá...
Nếu làm thế mà vẫn ko đc thì có thể do mạch phím bạn bị hỏng...Bạn nên đem ra cửa hàng nào đó cho họ kiểm tra...
Chúc vui!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Chuyển qua ấn phím A đi bạn, mình không biết có giống BOLD không nhưng mình nghĩ nó cũng khóa phím hoặc standby.Mình vẫn dùng như thế,rất ok.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Muốn Unlock thì ấn phím A rồi tiếp theo ấn nút call (nút gọi màu xanh) thì sẽ unlock đc thôi.
Cái nút của bác chủ thớt là do miếng đồng bên trong bị kém do dùng nhiều rồi, chỉ có cách thay cái nút đó thôi bởi vì 2 nút bên trên đỉnh đó kín mít, ko vệ sinh được.